Chính sách bảo mật và điều khoản (cập nhật lần cuối 15h00 2/12/2019)

Chính sách bảo mật

Khi mua hàng online và yêu cầu tư vấn, khách hàng sẽ để lại những thông tin cá nhân. Vì vậy, ICD Việt Nam xin cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. “Chính sách bảo mật” của chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về những gì mà chúng tôi đang hướng tới. Tất cả nhằm mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng, tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân thuộc về các bạn. Do đó sự tin cậy của các bạn dành cho chúng tôi là niềm vinh hạnh lớn nhất. Vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng lưu trữ và bảo mật những thông tin bạn đã chia sẻ.

Với những dữ liệu trên, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng khi có sự cho phép của các bạn và với những kế hoạch xác định, đúng pháp luật.

Mục đích sử dụng thông tin

  • Hỗ trợ tư vấn một cách hiệu quả các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • Thực hiện các hoạt động quảng cáo, tạo báo cáo đánh giá, nghiên cứu nhu cầu sử dụng của người dung.
  • Nghiên cứu, khắc phục, nâng cấp hệ thống website để người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
  • Hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể liên lạc với khách hàng một cách nhanh chóng nếu có vấn đề trong quá trình thanh toán, vận chuyển hàng hóa.

Thời gian lưu trữ thông tin

PalletNhuaICD.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân này sẽ được lưu trữ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Khi hoàn thành mục đích thu thập, dữ liệu cũng được xóa. Hay khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của PalletNhuaICD.vn. Hay dựa theo nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng để thay đổi. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: mailto:icdvietnam186@gmail.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ICD VIỆT NAM

Địa chỉ : Tầng 4 tòa nhà Thăng Long A1, Km2 Võ Văn Kiệt, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.

Tel: 098 3797 186 / 090 345 9186 / 090 5859 186 / 0979 305 186

Email: mailto:icdvietnam186@gmail.com