Nhằm đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng, Pallet Nhựa ICD Việt Nam liên tục nhập Pallet Lót Sàn Hàn Quốc về phục vụ khách hàng.

Pallet Nhựa ICD Việt Nam là đơn vị độc quyền duy nhất cung cấp sản phẩm chính hãng này. Sản phẩm pallet nhựa lót sàn nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sản xuất trong công nghệ mới nhất. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định sau một thời gian dài. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu HDPE siêu bền, siêu chắc.

Mặc dù là sản phẩm nhập khẩu nhưng sản phẩm này có giá thành rất rẻ. Công dụng chính là để bảo quản hàng hóa và làm mặt sàn bảo quản hàng hóa. Độ bám cao, độ bền tốt, độ tải đa dạng phù hợp với mọi ngành nghề. Đó là những ưu thế mà chỉ có ở Pallet Nhựa Lót Sàn Hàn Quốc.

Nhân dịp Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam vừa có trận đấu kéo dài chuỗi bất bại tại Vòng Loại World Cup 2022, Pallet Nhựa ICD Việt Nam tiếp tục nhập thêm dòng sản phẩm chất lượng này và có những chương trình Giảm Giá cực kì Đặc Biệt.

Pallet Nhựa Lót Sàn Hàn Quốc liên tục về hàng.
Pallet Nhựa Lót Sàn Hàn Quốc Giá RẺ
Cùng PalletNhuaICD chúc mừng đội tuyển Việt Nam
Cùng PalletNhuaICD chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Để biết thêm thông tin chi tiết của khuyến mãi vui lòng:

  • Khu vực Miền Bắc: Gọi điện đến số 0983 797 186 / 090 345 9186/ 090 5859 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến ICDVietNam186@gmail.com
  • Khu vực Miền Nam: Gọi điện đến số 098 6784 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến ICDVietNam186@gmail.com

Đặc biệt: Cty ICD Việt Nam cam kết mua lại pallet lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

 

Tags: ,