Mua Pallet tưởng chừng như là việc dễ nhưng lại không phải dễ. Nhiều người đang không biết chính xác mục đích mua pallet để làm gì. Do đó mà việc mua pallet thường không đạt được hiệu quả mong muốn. Để giải quyết cho vấn đề này, cần giải quyết 3 câu hỏi. Pallet là gì? Tại sao phải mua Pallet và Pallet mua ở đâu?

Pallet là gì?

Pallet là một mặt phẳng, được làm từ nhựa, sắt, gỗ, giấy,… thường được dùng kê hàng hóa. Trong các ngành công nghiệp, pallet được sử dụng như một sản phẩm cứu cánh cho việc vận chuyển. Nhờ cấu tạo đặc biệt, pallet có thể dễ dàng kết hợp với các loại xe nâng. Do đó việc vận chuyển hàng hóa được đơn giản bằng cách xếp hàng hóa lên pallet và sử dụng xe nâng di chuyển hàng hóa đến nơi cần thiết

Tại sao phải mua pallet?

Mua pallet để làm gì? hay Tại sao phải mua pallet? thì phải dựa trên mục đích sử dụng của từng người. Song lý do chính để mua pallet là để:

  • Đơn giản hóa việc vận chuyển, di chuyển hàng hóa
  • Bảo vệ hàng hóa khỏi điều kiện gây hại đến hàng hóa
  • Dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm diện tích lưu trữ hàng hóa

Nhưng pallet có nhiều loại như vậy thì biết chọn loại nào cho phù hợp?

  • Pallet Giấy: chuyên dùng cho hàng linh kiện, hàng dễ vỡ, hàng có tải trọng nhẹ, mục đích dùng để xuất khẩu.
  • Pallet Nhựa: thích hợp cho hầu hết tất cả các loại hàng hóa, hàng xuất khẩu, hàng kê kho, hàng trong các môi trường đặc biệt: kho lạnh, kho mát, ngoài trời.
  • Pallet Gỗ: thích hợp với các loại hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa 1 chiều, sử dụng trong thời gian ngắn hạn.
  • Pallet Kim Loại: thích hợp với các loại hàng hóa lưu trữ tại kho, tải trọng nặng, ít cần di chuyển nhằm bảo vệ hàng hóa.
Pallet Nhựa hiện đang là sản phẩm được yêu thích vì khả năng thích hợp với nhiều loại hàng hóa
Pallet nhựa là loại pallet được chọn mua nhiều nhất 2019

Pallet mua ở đâu thì yên tâm nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp pallet. Song không phải chỗ nào cũng bán hàng uy tín. Với phương châm làm việc lấy chữ tín lên hàng đầu, ICD Việt Nam hiện đang được bình chọn là nhà cung cấp các giải pháp về Pallet tốt nhất trên thị trường. Hiện nay ICD Việt Nam vẫn luôn cam kết các sản phẩm cung cấp ra thị trường luôn có giá tốt nhất. Đây chính là địa chỉ đáng tin cậy nếu ai đang cần mua pallet với số lượng lớn. Để chọn lựa được Pallet tốt vui lòng tham khảo 5 tiêu chí đánh giá pallet nhựa tốt hay không tốt. Ngoài ra để có những cái nhìn tổng quan nhất, tốt nhất về pallet vui lòng xem thêm:

Thông tin chi tiết ICD Việt Nam:

  • Số điện thoại: 0983 797 186/ 090 5859 186/0979 305 186
  • Email: icdvietnam186@gmail.com
  • Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long A1, Võ Văn Kiệt, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Bạn cần mua Xe Nâng? Vui lòng xem thêm tại đây.

Bạn cần mua thêm Thùng Nhựa, Màng Quấn PE, Thiết Bị Kho? Vui lòng xem thêm tại đây.

Tags: , , , , ,