Pallet Nhựa là một sản phẩm không thể thiếu trong công nghiệp. Chúng được sử dụng chính trong việc bảo quản, vận tải hàng hóa. Nhưng ít ai biết được rằng một chiếc pallet nhựa được tạo ra như thế nào? Hôm nay, PalletNhuaICD.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu bí mật ấy.

Để sản xuất một chiếc pallet nhựa, chúng ta sẽ cần Nguyên Liệu, Máy Ép Nhựa, Khuôn Tạo Hình. Vậy hãy cùng tìm hiểu các thành phần trong quá trình sản xuất này.

Nguyên Liệu

Nguyên liệu làm Pallet Nhựa Giá Rẻ Siêu Bền
Nguyên liệu làm Pallet Nhựa Giá Rẻ Siêu Bền

Nguyên Liệu để làm pallet ở đây chính là Nhựa. Trên thị trường có rất nhiều loại nhựa, song tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích sản xuất mà chọn loại nhựa phù hợp. Loại nhựa được sử dụng nhiều để sản xuất pallet nhựa chính là HDPE, PP. Hai loại nhựa này đã cho thấy được ưu điểm vượt trội của nó. Pallet Nhựa được làm từ PP hoặc HDPE cho độ bền tốt, tải trọng cao, chịu được điều kiện môi trường phức tạp. Vì vậy, hiện nay pallet được làm chủ yếu từ HDPE và PP.

Máy Ép Nhựa

Máy ép nhựa là loại máy có khả năng biến những hạt nhựa thành dạng lỏng. Loại máy này sau khi đưa các dòng nhựa vào khuôn ép sẽ có chức năng làm nguội pallet và gắp sản phẩm ra khỏi khuôn. Về cơ bản, quá trình sản xuất pallet chủ yếu xảy ra ở đây. Các quá trình hoàn toàn tự động và chính xác. Do đó chiếc pallet khi tạo ra có độ chuẩn rất cao. So với các loại hình thức sản xuất pallet khác thì máy ép pallet tự động này có năng suất cao hơn rất nhiều.

May-ep-Pallet-Nhua-ICD
Máy ép Nhựa tạo Pallet Nhựa Tự Động

Khuôn Tạo Hình Pallet

Máy ép nhựa rất quan trọng trong quá trình sản xuất pallet nhựa. Nhưng khuôn tạo hình cũng quan trọng  không kém. Chiếc pallet tạo ra có đủ điều kiện trải qua các bài test độ bền hay không thì do khuôn quyết định. Khuôn tạo hình sẽ quyết định hình dáng, kích thước, cấu trúc của pallet. Để có một chiếc pallet đạt chuẩn thì khuôn tạo hình cũng thật chuẩn.

Khuôn tạo hình Pallet Nhựa chuẩn Quốc Tế
Khuôn tạo hình Pallet Nhựa chuẩn Quốc Tế
Khuôn tạo hình Pallet Nhựa chuẩn Quốc Tế
Khuôn tạo hình Pallet Nhựa chuẩn Quốc Tế

Quá Trình Sản Xuất

Hạt nhựa nguyên liệu sẽ được đưa vào một đầu máy ép nhựa. Những hạt nhựa sẽ trở thành những dòng nhựa. Dòng nhựa này được đưa qua ống dẫn tới khuôn tạo hình pallet. Sau khi đưa qua khuôn, máy ép sẽ dùng lực cố định khuôn. Sau đó xử lý nhiệt, làm nhiệt độ giảm xuống để pallet nhựa được định hình trong khuôn.

Sau khi pallet nhựa định hình được thì máy ép sẽ gặp sản phẩm ra khỏi khuôn. Cứ như vậy những chiếc pallet được ra đời. Nhưng để đến tay người sử dụng thì chiếc pallet còn phải trải qua thêm 1 giai đoạn. Đây chính là giai đoạn người làm pallet kiểm tra lại cấu trúc, bề ngoài của chiếc pallet. Nếu có nhựa thừa thì người sản xuất sẽ phải xử lý để chiếc pallet vừa đẹp về thẩm mỹ vừa an toàn khi sử dụng.

TỔNG KẾT, trên đây là toàn bộ quá trình sản xuất pallet nhựa của PalletNhuaICD. Tất cả máy móc, nguyên liệu của chúng tôi đều đạt chuẩn quốc tế. Chính vì thế những sản phẩm do chúng tôi tạo ra đều vượt qua các bài test độ bền dễ dàng.

Để mua Pallet Nhựa chính hãng và giá rẻ vui lòng:

  • Khu vực Miền Bắc: Gọi điện đến số 0983 797 186 / 090 345 9186/ 090 5859 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến ICDVietNam186@gmail.com
  • Khu vực Miền Nam: Gọi điện đến số 098 6784 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến ICDVietNam186@gmail.com

Đặc biệt: Cty ICD Việt Nam cam kết mua lại pallet lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

 

Tags: , , , ,