Không có gì trên đời là vĩnh cửu và pallet nhựa cũng vậy. Nhưng để pallet nhựa bền nhất, có thời gian sử dụng lâu nhất thì bạn đã biết cách bảo quản chưa? Hôm nay PalletNhuaICD.vn xin giới thiệu đến các bạn cách bảo quản Pallet Nhựa đúng cách.

Trước hết để cho pallet nhựa có thời gian sử dụng dài nhất, chúng ta phải xác định được mục đích sử dụng của chúng ta

Có như vậy mới giúp pallet nhựa bền nhất. Ví dụ như, không thể lấy pallet giấy để làm kê kho. Hay lấy pallet kê kho để xuất khẩu hoặc pallet lót sàn để kê hàng dễ vỡ. Mỗi loại pallet đều có kích thước, kết cấu, công dụng riêng. Chính vì vậy để cho pallet bền cần xác định đúng mục đích sử dụng. Sau đó chọn loại pallet phù hợp nhất. Nếu bạn chưa biết cách chọn loại pallet phù hợp, hãy để lại số điện thoại. Pallet Nhựa ICD Việt Nam sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn ngay!

Thứ hai, cần xác định môi trường chính để dùng pallet

Ví dụ môi trường kho lạnh thì không để được pallet giấy. Môi trường ngoài trời thì nên chọn những loại kháng tia UV. Chỉ cần để ý một chút chúng ta sẽ bảo quản rất tốt chiếc pallet của chính mình. Yếu tố môi trường tuy ảnh hưởng không nhiều đến pallet. Song về lâu dài thì nó sẽ làm chiếc pallet kém đi và mất đi vẻ đẹp của nó.

Bảo quản Pallet Nhựa đúng cách
Bảo quản Pallet Nhựa đúng cách

Thứ ba, chúng ta nên thường xuyên vệ sinh pallet

Vệ sinh pallet sẽ giúp chúng ta kiểm tra được những vết nứt, xước. Nếu trong quá trình sử dụng mà pallet có vết nứt mà không được phát hiện. Điều này sẽ gây nguy hiểm với người dùng và hàng hóa. Khi phát hiện pallet có dấu hiệu không an toàn cần phải hạ tải hàng hóa. Liên hệ ngay với PalletNhuaICD.vn để chúng tôi tư vấn cách khắc phục. Ngoài ra, vệ sinh thường xuyên sẽ làm chiếc pallet mới lâu hơn, tạo vẻ đẹp cho hàng hóa và kho bãi.

Cuối cùng, cũng là quan trọng nhất để chiếc pallet làm tốt nhiệm vụ của mình là kiểm tra tải trọng

Không phải pallet nhựa nào cũng có tải trọng như nhau. Chính vì thế nếu kê quá tải sẽ khiến pallet nhựa hỏng hóc. Vì vậy để tốt nhất, chúng ta nên xác định trọng tải chính xác nhất của hàng hóa. Sau đó chọn loại pallet có tải trọng tương đương.

Trên đây là những chia sẻ của ICD Việt Nam về vấn đề dùng pallet sao cho bền nhất. Bài viết hy vọng quý khách hàng sẽ có những lựa chọn thông thái nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Khu vực Miền Bắc: Gọi điện đến số 0983 797 186 / 090 345 9186/ 090 5859 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến ICDVietNam186@gmail.com
  • Khu vực Miền Nam: Gọi điện đến số 098 6784 186 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng hoặc gửi Email đến ICDVietNam186@gmail.com

Đặc biệt: Cty ICD Việt Nam cam kết mua lại pallet lành, vỡ khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng.

 

Tags: ,